Đặc trưng của dòng xe nâng điện Mitsubishi 1 tấn ~ 3.5 tấn

 

1- Dòng xe nâng điện ngồi lái Mitsubishi FB-CB tải trọng 1 tấn ~ 3.5 tấn tạo lên tương lai của ngành Logistics

Dòng xe nâng điện Mitsubishi đang tạo lên bước đột phá trong lĩnh vực nâng hạ và vận chuyển hàng hóa. Với tải trọng từ 1 tấn ~ 3.5 tấn, xe nâng thế hệ mới này được trang bị các tính năng tiên tiến giúp đơn giản hóa sự di chuyển của hàng hóa. Dòng xe nâng điện này nâng cao hiệu suất làm việc, đồng thời đảm bảo an toàn, độ tin cậy và tính bền vững. Chi phí vận hành xe nâng thấp và giảm chi phí bảo trì cũng đã mang lại hiệu quả kinh tế vượt trội.

Dòng xe nâng này mang đến sự ổn định tuyệt vời khi làm việc. Khả năng hoạt động tin cậy và bền bỉ cả trong nhà và ngoài trời giúp dòng xe nâng này là sự lựa chọn của tương lai

xe nâng điện Mitsubishi FB-CB chính hãng có giá tốt nhất thị trường
Xe nâng điện Mitsubishi FB-CB chính hãng có giá tốt nhất thị trường

2 – Xe nâng điện Mitsubishi FB-CB tải trọng 1 tấn ~ 3.5 tấn mang đến sự an toàn và ổn định cao

Xe nâng điện FB-CB có nhiều tính năng an toàn vượt trội so với những sản phẩm cùng loại. Những ứng dụng chất lượng này làm cho xe nâng nhanh nhẹn, hiệu quả và ổn định. Từ đó mang lại cho người dùng sự linh hoạt và khả năng cơ động.

2.1. Khung xe nâng chắc chắn, độ ổn định cao

Dòng xe nâng điện Mitsubishi này có thiết kế khung kết cấu có trọng tâm thấp. Khay đặt pin được thiết kế thấp hơn thiết kế cũ. Khay đặt pin đặt gần trọng tâm xe giúp tăng sự chắc chắn khi di chuyển và ổn định. Xe nâng êm ái khi thao tác lái vào cua.

Dòng xe nâng điện Mitsubishi FB-CB có trọng tâm thấp giúp tăng sự ổn định khi hoạt động
Dòng xe nâng điện Mitsubishi FB-CB có trọng tâm thấp giúp tăng sự ổn định khi hoạt động

2.2. Khả năng tự động tăng mô-men xoắn với địa hình dốc.

Các cảm biến trên khung nâng của xe nâng giúp nó hoạt động rất. Nó giúp xe nâng tăng mô-men xoắn khi cần thiết. Ví dụ, khi xe nâng đang di chuyển trên dốc hoặc mang thêm tải trọng. Việc tăng mô-men xoắn tự động giúp xe nâng không bị trễ do tình huống thay đổi; thay vào đó, nó tăng mô-men xoắn để đảm bảo hiệu suất nhất quán giống như xe nâng di chuyển trên mặt đất bằng phẳng.

Xe nâng điện Mitsubishi FB-CB có khả năng tự động tăng mô-men xoắn khi cần thiết
Xe nâng điện Mitsubishi FB-CB có khả năng tự động tăng mô-men xoắn khi cần thiết

2.3. Xe nâng điện Mitsubishi FB-CB với tầm nhìn tốt

Dòng xe nâng điện Mitsubishi FB – CB có tầm nhìn rộng, nhiều chiều. Điều này giúp người lái xe nâng dễ dàng quan sát khi điều khiển, tăng độ an toàn trong quá trình làm việc. Giúp đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa xung quanh

Xe nâng điện Mitsubishi FB-CB có tầm nhìn rộng giúp dễ dàng quan sát khi lái
Xe nâng điện Mitsubishi FB-CB có tầm nhìn rộng giúp dễ dàng quan sát khi lái

2.4 Chế độ “Pitching Control” 

Trên xe nâng điện Mitsubishi FB – CB có chế độ “Pitching Control”. Chế độ này giúp xe nâng kiểm soát cao độ khi xe nâng đi vào ổ gà hoặc gò, mô đất. Việc này giúp đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa khi xe nâng di chuyển.

Xe nâng điện Mitsubishi với chế độ Pitching Control giúp đảm bảo an toàn cho hàng hóa
Xe nâng điện Mitsubishi với chế độ Pitching Control giúp đảm bảo an toàn cho hàng hóa

2.5 Chế độ an toàn trên xe nâng điện Mitsubishi

Cũng giống như chế độ khóa liên động an toàn trên xe nâng dầu Mitsubishi Grendia. Dòng xe nâng điện Mitsubishi này trang bị hệ thống khóa liên động an toàn khi người vận hành rời khỏi ghế lái. Với chế độ khóa an toàn này, khi người vận hành xe nâng rời khỏi chỗ ngồi hoặc không thắt dây an toàn trong quá trình vận hành thì xe nâng sẽ không di chuyển được và càng nâng sẽ không hoạt động. 

Chế độ an toàn trên xe nâng điện Mitsubishi
Chế độ an toàn trên xe nâng điện Mitsubishi

2.6. Xe nâng điện Mitsubishi bảo vệ an toàn cho hàng hóa

Xe nâng điện hãng Mitsubishi có trang bị thêm đệm thủy lực (Bản option lắp thêm). Một hệ thống tích lũy kép quản lý các mức áp suất để phù hợp với nhiều khả năng chịu tải khác nhau. Điều này giúp hấp thụ chấn động và tránh hư hỏng hàng hóa khi đi qua các địa hình khác nhau.

xe nâng điện Mitsubishi trang bị đệm thủy lực
Xe nâng điện Mitsubishi trang bị đệm thủy lực

2.7. Tính năng kiểm soát hành trình an toàn “Safety Cruise”

Xe nâng điện Mitsubishi có trang bị tính năng kiểm soát hành trình an toàn “Safety Cruise”. Tính năng này ngăn bất kỳ sự trượt đột ngột nào ngay cả khi bàn đạp ga và phanh được nhả ra, hạn chế tốc độ đến 1km/h (lùi có kiểm soát). Kiểm soát hành trình toàn cũng khởi động khi xe nâng xuống dốc.

Tính năng kiểm soát hành trình an toàn trên xe nâng điện ngồi lái Mitsubishi
Tính năng kiểm soát hành trình an toàn trên xe nâng điện ngồi lái Mitsubishi

2.8. Chức năng chỉ báo tải và cảnh báo quá tải (Bản option lắp thêm)

Chỉ báo tải trọng hiển thị trọng lượng hàng hóa được nâng. Một cảnh báo trực quan sẽ cảnh báo người vận hành nếu tải vượt quá khả năng trọng lượng tối đa

Cảnh báo quá tải trên xe nâng điện Mitsubishi chính hãng
Cảnh báo quá tải trên xe nâng điện ngồi lái Mitsubishi chính hãng

2.9. Hệ thống đèn chiếu sáng trên xe nâng

Một tính năng độc đáo nữa trên xe nâng điện ngồi lái Mitsubishi là đèn chiếu sáng phía sau và đèn chiếu sáng xanh (Bản option lắp thêm). Với đèn chiếu sáng phía sau và đèn chiếu sáng xanh chiếu sáng sàn nhà, cả hai tính năng này đều cải thiện hoạt động an toàn, đặc biệt là trong không gian hoạt động hẹp. Trang bị này của dòng xe nâng này giúp thông báo, bảo vệ an toàn cho người đi bộ tại không gian làm việc của xe nâng

Đèn chiếu sáng trên xe nâng điện Mitsubishi

2.10. Các tính năng kiểm soát độ nghiêng, tốc độ, độ nâng và độ nghiêng

 • Bộ giới hạn tốc độ: Một thiết bị an toàn quan trọng khi di chuyển xe nâng đó là việc kiểm soát và giới hạn tốc độ ở mức an toàn khi xe nâng hoạt động.
 • Giảm tốc độ khi rẽ: Kiểm soát đường cong, xe nâng tự động giảm tốc độ độ khi rẽ.
 • Giới hạn tốc độ di chuyển theo tải trọng (Bản option lắp thêm): Giới hạn tốc độ khi có tải vượt quá khả năng chịu tải quy định.
 • Giới hạn tốc độ di chuyển theo chiều cao nâng của xe nâng (Bản option lắp thêm): Giới hạn tốc độ dựa trên chiều cao nâng của tải.
 • Giới hạn tốc độ nghiêng khi xe nâng nâng cao (Bản option lắp thêm): Giới hạn tốc độ nghiêng dựa trên chiều cao nâng tải.

2.11. Những tính năng an toàn khác

 • Dây an toàn màu cam (Bản option lắp thêm): Việc trang bị dây an toàn màu cam trên xe nâng điện Mitsubishi giúp nhận diện rõ ràng hơn việc sử dụng dây an toàn của người lái xe nâng. Đồng thời việc thắt dây an toàn trên xe nâng cũng giúp cảnh báo an toàn trong quá trình xe nâng hoạt động. 
 • Nhập mật khẩu (Bản option lắp thêm): Một tính năng bảo mật quan trọng khi sử dụng xe nâng điện Mitsubishi đó là việc trang bị mật khẩu bảo vệ trên xe nâng. Vận hành xe nâng là mật khẩu được bảo vệ, một tính năng bảo mật quan trọng.
 • Nút dừng khẩn cấp không cần thao tác trên bảng điều khiển.
 • Trên xe nâng trang bị cảnh báo phanh tay bằng âm thanh/hình ảnh: Cả âm thanh và hình ảnh cảnh báo cảnh báo người vận hành nếu người vận hành xe nâng rời khỏi chỗ ngồi hoặc xe nâng mà không cài phanh tay.
Tính năng an toàn trên xe nâng điện Mitsubishi
Tính năng an toàn trên xe nâng điện Mitsubishi

3. Xe nâng điện Mitsubishi dòng FB-CB chắc chắn và bền vững

Độ tin cậy và bền vững là chìa khóa thuộc tính của sức mạnh của xe nâng điện Mitsubishi. Các tính toàn vẹn của chất lượng xây dựng của xe nâng được đảm bảo; và hiệu suất của nó, kiên định.

3.1. Khả năng tiết kiệm năng lượng tối đa

Chế độ ECO trên xe nâng điện ngồi lái Mitsubishi giúp tối ưu hóa hiệu suất của xe nâng bao gồm cả tốc độ và sức mạnh hoạt động, đồng thời tiết kiệm năng lượng để sử dụng trong tương lai. Nhiều chức năng tái tạo cho phép xe nâng thu hồi năng lượng hao phí một cách hiệu quả nhất. Từ đó giúp cho dòng xe nâng này tiết kiệm nhiên liệu một cách tối đa

Motor Xoay chiều AC công suất cao, không cần bảo trì mang lại sự mượt mà khi xe nâng hoạt động, khả năng kiểm soát tuyệt vời, và sức nâng mạnh mẽ. Motor xoay chiều đảm bảo hiệu suất mạnh mẽ nhất quán, khả năng tăng tốc nhanh hơn và phản ứng nhanh hơn.

Motor AC trên xe nâng điện Mitsubishi
Motor AC trên xe nâng điện Mitsubishi

3.2. Chế độ bảo vệ pin và chống nước

Khi Pin xe nâng ở mức thấp, khả năng nâng và di chuyển của xe nâng sẽ bị hạn chế báo hiệu sự cần thiết phải sạc lại. Điều này giúp tăng tuổi thọ cho Pin và đảm bảo an toàn cho xe nâng khi làm việc

Tiêu chuẩn chống nước IPX4 giúp xe nâng có thể sử dụng được cả trong nhà và ngoài trời. Tiêu chuẩn chống nước cao hơn làm tăng khả năng chống chịu ở môi trường bên ngoài. Hệ thống chống tia nước giúp xe ngăn ngừa được tia nước được phun từ tất cả các hướng. Nhờ tiêu chuẩn IPX4 giúp xe đạt được khả năng hoạt động bền bỉ và trong môi trường khắc nghiệt.

4. Sự Kiểm soát tốt và sự thoải mái khi vận hành xe nâng

Kiểm soát hiệu quả kết hợp với công thái học tuyệt vời để làm cho xe nâng điện ngồi lái dòng FB-CB một cỗ máy đáng gờm cũng được trang bị với mức độ dễ dàng và thoải mái cao
Đặc tính hoạt động của dòng xe nâng này có thể được tùy chỉnh. Tính năng độc đáo này mở rộng ranh giới trong công nghệ xe nâng. Xe nâng được chế tạo với các đặc tính vận hành có thể được tùy chỉnh để phù hợp với mức độ kinh nghiệm và kỹ năng, phong cách vận hành và các tùy chọn chức năng của người vận hành xe nâng. Có thể tùy chỉnh các khía cạnh bao gồm cả lực kéo và thủy lực của xe nâng

Điều chỉnh tính năng hoạt động của xe nâng điện Mitsubishi
Điều chỉnh tính năng hoạt động của xe nâng điện Mitsubishi

Màn hình điểu khiển trên dòng xe nâng điện này hiển thị các thông số cần thiết hỗ trợ tuyệt vời cho người lái xe nâng hoạt động. Hiển thị tải nâng và cảnh báo quá tải: Màn hình sẽ hiển thị trọng lượng tải của hàng hóa. Một cảnh báo sẽ kích hoạt để cảnh báo người vận hành trong trường hợp tải nâng vượt quá tải trọng cho phép. Màn hình điều khiển này được bố trí trên cabin rộng rãi, thoải mái, giúp người vận hành xe nâng có được không gian làm việc tuyệt vời nhất

Màn hình điều khiển trên xe nâng điện Mitsubishi
Màn hình điều khiển trên xe nâng điện Mitsubishi

5. Các tính năng và bộ phận tùy chọn

 • Con trỏ Laser: cho phép người vận hành xem các điểm vào ngã ba ở mức cao.
 • Cân bằng độ nghiêng ngang: tự động dừng càng nâng ở vị trí nằm ngang.
 • Tấm chắn gió phía trước, nóc cabin, và phía sau
 • Bộ công tác: Tổng kho xe nâng Mitsubishi hiện nay có đầy đủ các loại bộ công tác để phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng:
  • Bộ kẹp thùng carton (Carton clamp);
  • Bộ càng gật gù (Hinged fork);
  • Bộ kẹp cuộn giấy (Paper roll clamp);
  • Càng xoay (Rotator);
  • Bộ đẩy kéo hàng (Push pull);
  • Bộ kẹp phuy (Oil tank clamp);
  • Kẹp vuông (Bale clamp);
  • Bộ dịch càng (Fork positioner);
  • Bộ dịch giá (Side shift);
  • Bộ kẹp càng đôi (Single double pallet handler).
 • Xe nâng điện Mitsubishi dòng FB-CB có khả năng làm việc trong kho lạnh (lên đến -55º C). Tất cả các thành phần, các thiết bị trên xe nâng được bảo vệ hoàn toàn khỏi sự tàn phá của nhiệt độ thấp dẫn đến sự ngưng tụ. Các chất lỏng thiết yếu trên xe nâng được xử lý bằng các giải pháp chống đóng băng hiệu quả. Nhờ đó xe nâng hoàn toàn có thể hoạt động bình thường trong môi trường lạnh

———————————————

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Goldbell Equipment (Việt Nam)

Phân phối độc quyền xe nâng Mitsubishi tại Việt Nam

 • Địa chỉ:
 • Miền Bắc: Số 3+5 Nguyễn Văn Linh, P. Gia Thuỵ, Q. Long Biên, TP. Hà Nội
 • Miền Trung: Số 38 Hoàng Văn Thái, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Miền Nam: Số 2/123 khu phố Hòa Lân 2, P. Thuận Giao, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương