Công ty TNHH Goldbell Equipment Việt Nam

                           Phân phối độc quyền xe nâng Mitsubishi Nhật Bản tại Việt Nam

Xe nâng (Forklift trucks) là thiết bị có khả năng nâng hạ và vận chuyển hàng hóa từ nơi này sang nơi khác. Xe nâng là một phần quan trọng không thể thiếu trong sản xuất và kinh doanh kho bãi. Hiện nay, trên thị trường có nhiều hãng xe nâng khiến nhu cầu mua sắm được dễ hơn nhưng cũng mang đến nhiều băn khoăn cho khách hàng khi chọn lựa hãng Xe nâng phù hợp.

Xe nâng Mitsubishi Nhật Bản có đặc điểm nổi trội về thiết kế, độ tin cậy và hiệu quả đầu tư đang là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi doanh nghiệp. Xe nâng Mitsubishi Nhật Bản được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy ở các Khu công nghiệp, các công trường xây dựng, các trang trại chăn nuôi, các khu sản xuất nông nghiệp, các cảng biển, các kho bãi chứa hàng…

1- Lịch sử hình thành của Xe nâng Mitsubishi Nhật Bản

Tập đoàn Mitsubishi là tập đoàn đa Quốc gia được thành lập năm 1870 bởi ông Yataro Iwasaki. Mitsubishi Heavy Industries, Ltd (MHI) là một công ty kỹ thuật, thiết bị điện và điện tử đa Quốc gia có trụ sở chính tại Tokyo – Nhật Bản. MHI là một trong số những công ty chính của Tập đoàn Mitsubishi. Thương hiệu Xe nâng Mitsubishi Nhật Bản được hình thành vào năm 1992 khi MHI liên doanh với Caterpillar Inc.

Năm 2013, Xe nâng Mitsubishi Nhật Bản đã ký một thỏa thuận với Công ty Nichiyu Nhật Bản để thành lập Công ty Xe nâng Mitsubishi Nichiyu (Mitsubishi Logisnext).

Tính đến năm 2018, Mitsubishi Forklift Trucks (Nhật Bản) hoạt động như một công ty con của Mitsubishi Logisnext. Ngày nay, thương hiệu Xe nâng Mitsubishi Nhật Bản đóng vai trò chủ đạo trong các dòng sản phẩm của Mitsubishi Logisnext.

Các dòng sản phẩm xe nâng Mitsubishi Nhật Bản

2- Goldbell Equipment Việt Nam – Phân phối độc quyền xe nâng Mitsubishi Nhật Bản tại Việt Nam

Tập đoàn Goldbell được thành lập và phát triển từ những năm 1980. Hiện nay, Tập đoàn Goldbell đã trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực phương tiện và thiết bị công nghiệp tại Singapore. Công ty TNHH Goldbell Equipment (Việt Nam) (GEVN) được thành lập vào ngày 6 tháng 9 năm 2012 với 100% vốn đầu tư Tập đoàn Goldbell.

Ngày 15 tháng 03 năm 2013, Tập đoàn Mitsubishi Forklift Trucks (Nhật Bản) công bố chính thức GEVN là nhà phân phối độc quyền Xe nâng Mitsubishi Nhật Bản và các thiết bị khác cho hãng Xe nâng Mitsubishi Nhật Bản tại Việt Nam. Sự kiện “Lễ ra mắt Grendia – Grendia Premiere” đã chính thức đánh dấu sự hợp tác phân phối giữa GEVN với Tập đoàn Mitshubishi Forklift Trucks.

Giấy chứng nhận Goldbell - Đại lý phân phối độc quyền Xe nâng Mitsubishi tại Việt Nam
Giấy chứng nhận Goldbell – Nhà phân phối độc quyền Xe nâng Mitsubishi Nhật Bản tại Việt Nam

3- Goldbell Equipment Việt Nam luôn nỗ lực mang lại sự hài lòng nhất cho mọi khách hàng

Tổng kho Xe nâng Mitsubishi Nhật bản được đặt tại Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương với các sản phẩm có sẵn luôn đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của Quý khách hàng. Hệ thống nhân sự giàu kinh nghiệm, trách nhiệm và nhiệt huyết luôn tin tưởng đưa thương hiệu Xe nâng Mitsubishi Nhật Bản trở thành sự lựa chọn hàng đầu đối với các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam:

– Đội ngũ kinh doanh Goldbell Equipment Việt Nam nhiều kinh nghiệm, luôn được đào tạo chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin mang đến những sản phẩm phù hợp với tiêu chí và nhu cầu đa dạng của mọi khách hàng.

– Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu với chương trình đào tạo từ hãng Xe nâng Mitsubishi Nhật Bản luôn luôn mang đến những công nghệ tiên tiến nhất của Nhà sản xuất, tăng hiệu suất làm việc cho nhà máy.

– Phụ tùng thay thế chính hãng cùng dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 sẵn sàng phục vụ khách hàng nhanh chóng nhất trong các công việc bảo hành, bảo trì và sửa chữa. 

Tổng kho xe nâng Mitsubishi Nhật Bản tại Hà Nội
Tổng kho xe nâng Mitsubishi Nhật Bản tại Hà Nội
Tổng kho xe nâng Mitsubishi Nhật Bản tại Bình Dương
Tổng kho xe nâng Mitsubishi Nhật Bản tại Bình Dương

———————————————

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Goldbell Equipment (Việt Nam) – CN HÀ NỘI

Phân phối độc quyền xe nâng Mitsubishi Nhật Bản tại Việt Nam